top of page

Boksers

Openbaar·37 leden

Đáp Ứng Tiêu Chí Nhất Đế Nhì Thân Trong Giới Chơi Mai Kiểng

Siêu phẩm mai vàng khủng trăm tuổi cổ nhất Việt Nam, với vẻ ngoại hình giống như gốc củi khô, đang thu hút sự chú ý với giá gần chục tỷ đồng.

Mỗi dịp Tết, cây mai cảnh trở thành điểm nhấn trong không gian trưng bày, nhưng những siêu phẩm mai vàng trăm tuổi lại là điều hiếm có và độc đáo không tưởng.

Với giá trị định giá lên đến gần chục tỷ đồng, những cây mai cổ thụ ở Việt Nam này đang là tâm điểm của giới chơi cây cảnh.

Tại chợ hoa xuân Mỹ Bình (TP Long Xuyên, An Giang), cây mai vàng độc lạ của anh Võ Tiền Giang, được cho là "cụ" mai vàng nổi bật nhất miền Tây, đã được rao giá lên đến 7 tỷ đồng.


14 uur geleden · joined the group.
Dung Đỗ bưu hoàng
Dung Đỗ bưu hoàng

_(KINGTRUST.TO)_Sell Dumps Track 1*2, Cloned Cards Atm Pin Vaild Cashapp Transfer Paypal Bank Logins

_(KINGTRUST.TO)_Sell Dump+Pins, Cloned Cards ATM Dumps for Sale, track 1&2 Dumps Shop venmo tranfer wu transfer emv software

_(KINGTRUST.TO)_Cloned Cards Dumps Track 1&2 Shop Online.Good Paypal Fresh Cashapp CVV Fullz – Dumps with Pin Online. fresh dumps china. Buy CC instant.

_(KINGTRUST.TO)_VERIFIED CARDER SELLING WU,BANK,PAYPAL,CASHAPP,SKRILL TRANSFER BANK LOGS,DUMPS+PIN,CLONED CARDS

_(KINGTRUST.TO)_SELL CCV Cloned Cards Dumps Track 1&2 cashapp paypal bank CANADA FULLZ FRESH SSN DOB WITH DL LIVE MAIL PASSWORD OFFICE365 PAYPAL

_(KINGTRUST.TO)_Paypal log Transfer Cashapp Ship Cloned Cards atm track 1&*2 CVV,Fullz,Dumps,PayPal Debit/Credit Card,CashApp, Western Union, Transfer,ATM Clone Cards!!

Chăm Sóc Hoa Mai Vàng Sau Tết Có Khó Không?

Chăm sóc hoa mai vàng sau Tết để đảm bảo cây phát triển tốt và nở đúng mùa không phải dễ dàng nếu bạn không nắm vững những nguyên tắc chăm sóc cây. Chìa khóa để áp dụng phương pháp chăm sóc đúng phụ thuộc vào loại mai khác nhau. Sau Tết, hoa bắt đầu tàn, và việc chăm sóc đúng cách là rất quan trọng để đảm bảo hoa nở rộ vào năm sau.

Có ba loại mai thường gặp: mai chậu trong nhà, mai chậu ngoài trời, và mai trồng xuống đất. Mỗi loại đòi hỏi mức độ chăm sóc khác nhau sau Tết để phục hồi đúng cách.

Chăm Sóc Mai Trong Nhà Như Thế Nào?

Mai trang trí trong nhà thường bắt đầu nở từ khoảng ngày 26 Tết và nở rộ từ ngày 30 đến…

Over

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

leden

bottom of page